แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สรุปรายชื่อนักเตะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 5 คนที่อาจจะอำลาทีมในช่วงตลาดหน้าหนาว:

“Manchester Evening News” ตีพิมพ์บทความอัปเดตผู้เล่นที่อาจออกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะหน้าหนาว ตลาดซื้อขายนักเตะหน้าหนาวที่กำลังจะมาถึงนี้จะเป็นโอกาสสำคัญสำหรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในการเปลี่ยนแปลงสถานการณ์ที่ย่ำแย่ สำหรับสถานการณ์ปัจจุบันของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พวกเขายังห่างไกลจากการเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีก ในการแข่งขันระดับยุโรป แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด การันตีตั๋วเข้ารอบน็อกเอาต์ แชมป์เอฟเอ คัพ ก็เป็นหนึ่งในประตูของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หวังว่าทีมจะเข้าท็อปโฟร์ได้ในฤดูกาลนี้ เติ้งาห์เฮ ยังต้องพิสูจน์ตัวเองอีกครั้งใน เกม.

หน้าต่างโอนย้ายช่วงฤดูหนาวจะเป็นช่วงเวลาที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดสามารถพลิกสถานการณ์ได้ และคุณภาพของการเซ็นสัญญาในช่วงตลาดซื้อขายช่วงหน้าหนาวจะเป็นกุญแจสำคัญ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะมีอาการบาดเจ็บครั้งใหญ่ในฤดูกาล 2023-2024 ทั้งตำแหน่งแนวรับ ปีก และแดนหน้า ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นตำแหน่งที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องเสริมความแข็งแกร่งในช่วงตลาดซื้อขายหน้าหนาว ขณะนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีปัญหาอื่นรบกวนพวกเขาด้วยงบประมาณที่เกินในช่วงตลาดซื้อขายช่วงซัมเมอร์พวกเขาอาจไม่สามารถให้การสนับสนุนทางการเงินที่แข็งแกร่งในช่วงตลาดซื้อขายช่วงหน้าหนาวได้ อย่างไรก็ตามพวกเขามีวิธีแก้ปัญหาเช่นการขายผู้เล่นเพื่อหารายได้ทางการเงิน

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สรุปรายชื่อนักเตะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 5 คนที่อาจจะอำลาทีมในช่วงตลาดหน้าหนาว:

ฮันนิบาล:

ฮันนิบาลตกลงสู่ทีมชุดใหญ่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาล 2023-2024 หลังจากลงสนามไป 6 นัด เขาก็ยิงประตูแรกให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างไรก็ตาม ฮันนิบาลไม่ได้ลงเล่นในเกมพรีเมียร์ลีกให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตั้งแต่กลางเดือนกันยายน ฮันนิบาลมีแนวโน้มว่าจะเลือกยืมเขาให้กับทีมอื่นในช่วงตลาดซื้อขายหน้าหนาว

ฟาน เดอร์ บีค:

Van de Beek ปรากฏในรายชื่อการออกเดินทางของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนปี 2023 การย้ายผู้เล่นไปยัง Real Sociedad ไม่มีการติดตามอีกต่อไปและความสนใจของโลกภายนอกในตัวเขาค่อยๆลดลง แนวโน้มปัจจุบันแสดงให้เห็นว่าการจากไปของฟาน เดอร์ บีคมีความเป็นไปได้สูง และเขาไม่ได้ถูกรวมอยู่ในรายชื่อแชมเปี้ยนส์ลีกของทีมสำหรับฤดูกาล 2023-2024 นอกจากนี้ ฟาน เดอ บีค ยังมีโอกาสเล่นในพรีเมียร์ลีกน้อยมาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยินดีรับข้อเสนอใดๆ ให้กับเขาในช่วงตลาดซื้อขายช่วงหน้าหนาว

เปลลิสทรี:

เปลลิสตรีได้รับโอกาสลงเล่นให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นตัวสำรองในฤดูกาล 2023-2024 ในช่วงเวลานี้นักเตะมีผลงานที่โดดเด่นมากมาย อย่างไรก็ตาม การประเมินของ เปลลิสทรี หัวหน้าโค้ชของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในขณะนั้น ยังไม่ชัดเจน ซึ่งอาจทำให้ เปลลิสทรี มองอนาคตได้ ไม่มีผู้เล่นคนใดไม่ต้องการได้รับโอกาสในการเล่นในสนามมากขึ้น

ซานโช่:

ซานโช่ยังไม่ออกกฎย้ายทีมช่วงตลาดซื้อขายหน้าหนาวเดือนกันยายนเผยความสัมพันธ์ระหว่างเทน ฮาก พังทลายลง และซานโช่ก็ถูกแยกออกจากทีมชุดใหญ่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จนถึงขณะนี้ความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองฝ่ายยังไม่มี ดีขึ้นแต่อย่างใด เหลือเพียงสถานการณ์เดียวที่ซานโช่จะอยู่ในทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และนั่นคือถ้าเทน ฮากถูกไล่ออกก่อนตลาดฤดูหนาว แต่ถึงกระนั้น ความสัมพันธ์ระหว่างซานโช่และสโมสรก็ยากที่จะผ่อนคลาย และดูเหมือนว่าการจากไปจะกลายเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของซานโช่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หวังที่จะกู้เงิน 80 ล้านปอนด์จากซานโช่ และซานโช่ที่ออกจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแบบยืมตัวอาจกลายเป็นหนทางเดียว

อาหมัด ดิอัลโล:

Amad Diallo มีความหวังสูงในปี 2023 ก่อนที่อาการบาดเจ็บในช่วงพรีซีซั่นจะขัดขวางความก้าวหน้าของเขา อาหมัด ดิอัลโลจะโชว์ฟอร์มได้ดีมากในซันเดอร์แลนด์ในฤดูกาล 2023-2024 และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็มีปัญหาในตำแหน่งปีกขวาเช่นกัน หากสภาพร่างกายของอาหมัด ดิอัลโลเอื้ออำนวย เขาก็จะได้รับโอกาสลงเล่นในนามของทีมอย่างแน่นอน แน่นอนว่าหลังจากอาหมัด ดิยาโล่ หายดีแล้ว เขาอาจจะได้รับโอกาสในทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยเช่นกัน แต่หากไม่สามารถรับประกันโอกาสในการเล่นของ Amad Diallo ได้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็จะไม่ปฏิเสธการยืมตัวเขาไปเล่นให้ทีมอื่นในลีก ในมุมมองของผลงานที่โดดเด่นของ Amad Diallo ใน British Championship แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไม่ได้ปฏิเสธการรับข้อเสนอการย้ายทีมแบบถาวรข้อเสนอที่สอดคล้องกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเต็มใจขาย Amad Diallo แพ้