มีการเปิดเผยว่า Lakers สนใจ LaVine ผู้เล่นตัวจริงของ Lakers อาจนำการสับเปลี่ยนครั้งใหญ่

เมื่อเช้าวันที่ 15 พฤศจิกายน 2023 ตามรายงานของ ชามส์ ชาราเนีย นักข่าวบาสเกตบอล ดิ แอธเลติก แหล่งข่าวหลายลีกเปิดเผยว่าผู้บริหารบูลส์ได้เริ่มวางผู้เล่นบูลส์ ซัค ลาวีน ลงชั้นวางแล้ว มีหลายทีมในลีก พวกเขา มีความสนใจใน LaVine และในปัจจุบัน Lakers ก็หวังที่จะแลกกับการ์ดยิงปืน All-Star

จนถึงฤดูกาลนี้สถิติปัจจุบันของบูลส์ชนะเพียง 4 แพ้ 7 เท่านั้นรั้งอันดับที่ 12 ชั่วคราวในการประชุมภาคตะวันออกผู้บริหารทีมไม่พอใจกับสถิตินี้จึงหวังที่จะสร้างใหม่ผ่านการซื้อขาย ปัจจุบัน LaVine ถูกวางแล้ว ในบัญชีรายชื่อ ชั้นวางซื้อขาย

ตามรายงาน Lakers หวังว่าจะได้ LaVine ในช่วง 2-3 ฤดูกาลที่ผ่านมา สไตล์การเล่นของ LaVine นั้นสนุกสนานมากและตรงตามความต้องการบ็อกซ์ออฟฟิศในบ้านของ Lakers ตอนนี้ Lakers หวังว่าจะได้ LaVine ตอนนี้พวกเขาวางแผนที่จะใช้ ดีแองเจโล รัสเซลล์, ออสติน รีฟส์ และรุย ฮาชิมูระ กำลังซื้อขายผู้เล่นสามคน และทีมเลเกอร์สหวังว่าจะได้ผู้เล่นบูลส์ แซค ลาวีน และอเล็กซ์ คารูโซ

มีรายงานว่าหากฝ่ายบริหารของ Lakers สามารถทำธุรกรรมนี้สำเร็จได้รายชื่อผู้เล่นในแดนหลังของทีมจะนำไปสู่การสับเปลี่ยนครั้งใหญ่ ในจำนวนนี้D’Angelo Russell และ Austin Reeves เป็นแดนหลังของทีมในฤดูกาลนี้ เริ่มต้น ทั้งคู่จะถูกส่งตัวออกไปครั้งเดียว บรรลุข้อตกลงแล้ว สตาร์ตในแดนหลังของ เลเกอร์ส จะกลายเป็นแซค ลาวีน และ อเล็กซ์ คารูโซ ฟอร์มของ รีฟส์ และ ฮาชิมูระ ตกต่ำลงในฤดูกาลนี้ และ รัสเซลล์ ก็ไม่เคยเหมาะที่จะเล่นเคียงข้าง เลอบรอน เจมส์ และ แอนโทนี่ เดวิส เป็นที่เข้าใจได้ว่า Lakers ต้องการทำข้อตกลงนี้ให้เสร็จสิ้น

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก