“เคน” แฉแลกบาเยิร์น เพื่อสัมผัสแรงกดดันในการคว้าแชมป์

ท่ามกลางความตื่นเต้นที่สุด, “แฮรรี่ เคน” นักเตะกองหน้าป้ายแดงที่ใหม่ของ บาเยิร์น มิวนิค, ได้ออกมาเผยแพร่เหตุผลที่ทำให้เขาตัดสินใจย้ายมาเล่นให้กับทีม “เสือใต้.” เขาเปิดเผยว่าเป้าหมายหลักคือการสัมผัสกับแรงกดดันในการคว้าแชมป์ทุกซีซั่น.

“เขาเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมมากๆ” โดยการกล่าวของ “โธมัส ทูเคิล”, ผู้จัดการทีม. “เขาเป็นมืออาชีพแท้จริง, คุณภาพของเขามีค่ามาก. เขาเป็นคนที่มีมารยาทที่สูงและเป็นนักเตะที่มีความมุ่งมั่นมาก, เขามักจะเป็นคนแรกที่มาที่สนามซ้อม, เขาสร้างแรงบันดาลใจในห้องแต่งตัวได้ทันทีด้วยความมุ่งมั่นของเขา, แนวทางการเล่นฟุตบอล และความรักในเกมของเขา.”

การย้ายมาเล่นให้กับทีมบาเยิร์น, ที่มีความสามารถทางทีมในการคว้าแชมป์, เป็นการท้าทายต่อเคน. เขากล่าวถึงความตั้งใจของเขาที่จะเริ่มการสู่สนามในทีมใหม่, “หลายคนพูดเกี่ยวกับเรื่องแชมป์และสาเหตุที่ทำให้ผมย้ายมาอยู่กับที่นี่. แต่ท้ายที่สุดแล้วมันเป็นการทำเพื่อที่ตัวผมจะได้เก่งขึ้น.”

“ถ้าคุณเก็บชัยชนะได้เรื่อยๆ, ถ้าได้แชมป์ลีกมาครอง, ถ้าได้แชมป์ แชมเปี้ยนส์ ลีก และผมได้เล่นเป็นกองหน้าของทีมชุดนั้นแล้วล่ะก็ ผมก็มีโอกาสดีที่จะทำประตูได้แบบเป็นกอบเป็นกำ.”

“ทุกอย่างมันเกิดขึ้นจากความสำเร็จที่คุณทำได้ในฐานะทีม. ผมให้ความสำคัญกับสิ่งนั้นเป็นอันดับแรกรวมถึงให้ความมุ่งมั่นกับสิ่งนั้นมากที่สุด และมันจะเริ่มขึ้นตั้งแต่วันศุกร์นี้เลย.”

นอกจากนี้, เคนยังบอกว่า “ถ้าคุณมีโอกาสที่จะได้แชมป์, นั้นคือที่ตั้งที่คุณต้องการที่จะอยู่. มันเป็นแรงบันดาลใจที่ให้ความมุ่งมั่นและทำให้คุณตัดสินใจเลือกเดินทางนี้.”

“ผมพูดอยู่เสมอว่าผมไม่อยากแขวนสตั๊ดไปพร้อมกับความรู้สึกที่ว่าตัวเองสามารถทำอะไรได้มากกว่านี้. นั่นเป็นส่วนสำคัญในกระบวนการตัดสินใจที่ผมมาอยู่กับบาเยิร์น.”

กล่าวถึงการแข่งขันและความหลากหลายในลีก, เคนกล่าว, “ผมจะทำทุกอย่างที่จะช่วยทีม. นี่คือทีมที่ทุกคนคาดหวังให้ได้แชมป์. ทุกท่านควรเตรียมพบกับการแข่งขันหนักในลีกและในแชมป์ แชมเปี้ยนส์ ลีก.”

ด้วยการเปิดเผยความรักและความมุ่งมั่นที่มีต่อการเป็นแชมป์, แฮรรี่ เคน แสดงให้เห็นว่าเขาไม่เพียงแค่เป็นนักเตะที่มีความสามารถเฉพาะบุคคล, แต่เป็นนักเตะที่มีเจตนาและวัฒนธรรมที่ทำให้เขาเป็นที่ต้องการในทีมบาเยิร์น.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *