“เทนฮาก” ประกาศความผิดหวังหลังสถานการณ์ทีมที่ทำให้แมนยูต้องเผชิญกับการพ่ายแพ้ 6 ครั้งจาก 10 เกม

การเริ่มต้นในฤดูกาล 2023-24 ของทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ได้เป็นที่ดีเลยทีเดียว และการปรากฏการณ์ที่ทำให้ทีมต้องพ่ายแพ้ถึง 6 ครั้งจากการลงเล่นทั้งหมด 10 นัดได้ทำให้ “เอริก เทน ฮาก” ผู้จัดการทีมออกมาจับตักและแสดงความผิดหวังต่อสถานการณ์ปัจจุบันของทีม.

เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2566, ทีมแมนยู ได้ทำการแข่งขันในฤดูกาล 2023-24 ด้วยฟอร์มที่แย่ที่สุดที่เคยเกิดขึ้น พ่ายแพ้ถึง 6 นัด ซึ่งรวมทั้งการพ่ายแพ้ทั้ง 2 นัดหลังสุดในบ้าน ต่อสู้กับทีมคริสตัล พาเลซ และ กาลาตาซาราย. นอกจากนี้, ทีมยังต้องรับเสียประตูไปทั้งหมดถึง 18 ประตูในรอบนี้.

“เราพยายามอย่างหนักเพื่อให้ทีมออกมาดีที่สุดที่เป็นไปได้ แต่ก็ยังขาดความสม่ำเสมอ” เทน ฮาก กุนซือหัวเสียกล่าว

“มีปัญหาที่เราต้องแก้ไขและปรับปรุง ทีมต้องมีการสื่อสารที่ดีกันเพื่อที่จะช่วยกันคว้าชัยชนะมาให้ได้ ถ้าเราทำไม่ได้นั้น, ถึงขณะที่มีการชี้ชะตาหรือตอนท้ายของเกม, เรามักจะตกอยู่ฝ่ายพ่ายแพ้ หรือไม่มีความสามารถต่อต้านเท่าที่ควร ทางเราต้องมีการพยายามและยกระดับทีมขึ้นมาใหม่อีกครั้ง”

แม้จะเผชิญกับสถานการณ์ที่ท้าทาย, โปรแกรมถัดไปของทีมยังต้องต้อนรับการมาเยือนจากทีมเบรนท์ฟอร์ดในฤดูกาลนี้. การแข่งขันนัดที่ 8 ในวันนี้ (7 ตุลาคม) เวลา 21.00 น. จะเป็นโอกาสที่ดีที่ทีมจะแสดงความมุ่งมั่นในการคืนความไว้วางใจของแฟนบอล.

อย่างไรก็ตาม, หลังจากที่เทนฮากได้ประกาศความผิดหวัง, คำถามที่ยังคงค้างคือทีมจะสามารถฟื้นคืนฟอร์มได้หรือไม่ ทุกคนจะต้องติดตามการแข่งขันเพื่อเห็นว่าทีมจะทำได้หรือไม่ในการพัฒนาตัวเองเพื่อก้าวขึ้นไปอีกขั้น.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *