ปีศาจแดง” เล็งหวังมิโตมะ: บุกลาลีกากับดาวยิงคาโอรุ

mitoma2

การเสนอชื่อนักเตะต่างชาติเพื่อเสริมทัพในทีมของบาร์เซโลน่ากำลังเป็นหัวข้อที่มีความฮอตในวงการฟุตบอล โดยเฉพาะกับความสนใจที่เพิ่มขึ้นต่อคาโอรุ มิโตมะ นักเตะปีกจากญี่ปุ่นที่กำลังทำให้ความประทับใจที่สูงขึ้นในทีม ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน ในพรีเมียร์ลีก.

การสื่อสารจากสื่อสำนักข่าวสเปนได้เผยแพร่ข้อมูลที่กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของบาร์เซโลน่าในการเสริมทัพ, โดยที่เป้าหมายคือ คาโอรุ มิโตมะ. นักเตะชาวญี่ปุ่นนี้ได้รับความนิยมสูงในทีมไบรท์ตัน, และปัจจุบันกำลังเป็นที่สนใจในตลาดซัมเมอร์ของฟุตบอลโลก.

คาโอรุ มิโตมะ ได้ทำให้ตัวเองเป็นตัวแทนที่น่าสนใจในฤดูกาลนี้, ปัจจุบันมีประวัติการยิงประตูไปแล้ว 7 ประตู และ 6 การช่วยเสริมใน 33 เกมที่เขาเข้าสนามในพรีเมียร์ลีก. ในฤดูกาลนี้, เขายังคงทำท่าทางไปแล้ว 3 ประตู และมี 4 การช่วยเสริมใน 11 นัด. ซึ่งผลงานที่น่าประทับใจนี้ได้ดึงดูดสายตาจากทีมใหญ่ทั่วโลก.

นามบอกว่า, การเสนอชื่อของคาโอรุ มิโตมะ ได้รับการพิจารณาอย่างมากจากทั้งสถาบันบอลของบาร์เซโลน่า. แม้ว่าทีมนี้มีตัวเลือกอยู่แล้วในตำแหน่งปีกขวา, แต่คาโอรุ มิโตมะ ถูกมองเห็นว่าเป็นตัวเลือกที่สามารถพัฒนาทักษะได้มากที่สุด, ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งทางด้านนอก, การส่งบอล, และการยิงประตู.

แม้ว่าบาร์เซโลน่าจะมีตัวเลือกอื่นๆ ที่มีความสามารถในตำแหน่งนี้อยู่แล้ว, เจ้าบุญทุ่ม กล่าวว่า คาโอรุ มิโตมะ ยังคงเป็นตัวเลือกที่สนใจมากที่สุด. นอกจากนี้, มีการบันทึกความสนใจจากทีมบอลชั้นนำในยุโรปที่กำลังมองหานักเตะที่มีความมั่นคงในการเล่นในลีกชั้นนำ.

อย่างไรก็ตาม, ปัญหาด้านการเงินของบาร์เซโลน่าอาจเป็นอุปสรรคบางประการในการทำการตลาด, ทำให้มิโตมะ อาจกลายเป็นเป้าหมายที่มีการเข้าหาอย่างรวดเร็วในช่วงการเปิดตลาดซัมเมอร์.

ด้วยความสามารถที่มีอยู่ในปัจจุบัน, คาโอรุ มิโตมะ อาจจะเป็นเจ้าของฤดูกาลต่อไปในลาลีกาสเปน, และ “ปีศาจแดง” บาร์เซโลน่า อาจจะพบกับการเพิ่มพูนทัพของดาวยิงคาโอรุในไม่ช้า.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *