ปีศาจแดง” มองหาผีเล็งตัวแทนกุนซือ: คาร์โล อันเชล็อตติ

tenhag

การทำลายทีมในเดือนแรกของฤดูกาลสามารถทำให้ตัวจริงของเรอัล มาดริด ถูกนำเสนอไปในช่วงฤดูหนาวนี้ ด้วยสถานะที่ไม่มั่นคงของเอริค เทน ฮาก หลังจากที่ทีม “แมนยู” เสียบ่ายสุดแสบในพรีเมียร์ลีก. การเชื่อมโยงกับ คาร์โล อันเชล็อตติ เป็นข่าวที่มีน้ำหนักมาก, นับว่าเป็นหนึ่งในการเคลื่อนไหวที่น่าสนใจในทักษะซีซั่นนี้.

เมื่อทีมทำท่าทางที่ไม่น่าพอใจในฤดูกาลนี้, “ปีศาจแดง” กำลังสนใจที่จะนำเข้ากุนซือใหม่เพื่อเสริมทัพ และคนที่อยู่บนด้านบนของรายการคือ คาร์โล อันเชล็อตติ ผู้จัดการทีม “เรอัล มาดริด”. อันเชล็อตติ ที่กำลังใกล้จะสิ้นสุดสัญญาในฤดูกาลนี้ ถูกพิจารณาเป็นตัวแทนที่เหมาะสมที่สุดในการดำเนินการในตำแหน่งของ เอริค เทน ฮาก.

เรื่องนี้กลายเป็นข่าวสารที่น่าสนใจ, หากทีม “เรอัล มาดริด” จะพบกับปัญหาในการคัดเลือกทีมหลังจากการทำลายในช่วงต้นฤดูกาลนี้. ดิอาซ, บอว์โด, และโซลาร์ ค่อนข้างจะไม่มั่นใจในที่สุด. ดังนั้น, คาร์โล อันเชล็อตติ ที่เคยทำงานร่วมกับเจ้าตัวทั้งสามนี้ในทีมชาติบราซิล, กลับมาเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ.

สำหรับอันเชล็อตติ, สถานการณ์นี้อาจจะเป็นท้าทายที่น่าตื่นเต้น. เขาจะเป็นตัวจริงที่สุดของ “เรอัล มาดริด” ในซีซั่นที่กำลังจะถึงนี้, และหลังจากนี้, เขาก็มีแผนที่ที่ชัดเจนที่จะกลับไปควบคุมทีมชาติบราซิล หลังจากที่ได้ปล่อยตัวจากตำแหน่งในทีมชาติโคลอมเบีย และนำทีมที่เขารักไปสู่ความสำเร็จ.

หากเอริค เทน ฮาก ต้องตกออกจากทีม “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด”, คาร์โล อันเชล็อตติ จะเป็นตัวเลือกที่หลายๆ คนต่างหวังจะเห็น. ทีม “ปีศาจแดง” กำลังดึงดูดและสร้างทีมให้เข้ากับฤดูกาลถัดไป, และการเป็นตัวแทนกุนซือของ คาร์โล อันเชล็อตติ ที่มีประสบการณ์และความสามารถในการควบคุมบรรยากาศในสนามนั้น, อาจจะเป็นสิ่งที่ “ปีศาจแดง” กำลังมองหา.

ยิ่งไปกว่านั้น, คาร์โล อันเชล็อตติ มีทั้งความประสงค์ในการเล่นในทีมชาติบราซิล, ซึ่งจะเพิ่มความน่าสนใจในการดูว่าทีมใดจะสามารถดึงเขามาได้. ดังนั้น, เพื่อทีมทั้งสอง, ความท้าทายที่น่าตื่นเต้นกำลังรอเข้ามา.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *